Chính sách bảo hiểm bảo lãnh – bảo hiểm phi nhân thọ

Chính sách bảo hiểm bảo lãnh – bảo hiểm phi nhân thọ

Nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác khám chữa bệnh và đảm bảo quyền lợi cũng như tiện ích thanh toán bảo hiểm cho bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Link đã ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ Bảo lãnh Viện phí dành cho các chủ thẻ thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của các công ty Bảo Hiểm.

1. Danh sách các hãng Bảo hiểm bảo lãnh hợp tác tại Link

Hãng bảo hiểm Thời gian Hình thức Giấy tờ cần
Bảo Việt 24/7 Nội trú + Ngoại trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
PVI 24/7 Nội trú + Ngoại trú Thẻ có ảnh + Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh nếu không có ảnh
PTI 8h -17h từ thứ 2 – chủ nhật Nội trú + Ngoại trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Insmart 24/7 Nội trú + Ngoại trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Vietin 24/7 Nội trú + Ngoại trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
PJICO Hành chính từ thứ 2 – thứ 6 Nội trú + Ngoại trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
BIC 8h -19h từ thứ 2 – thứ 6 Nội trú + Ngoại trú CMT/CCCD/PassportTrẻ em: Giấy khai sinh + CMT của người đưa trẻ đi
Nam Á (Grassavoy) 24/7 Theo danh sách gửi sẵn CMT/CCCD/PassportTrẻ em: Giấy khai sinh + CMT của người đưa trẻ đi
Generali 24/7 Nội trú + Ngoại trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo Minh 8h -17h từ thứ 2 – thứ 6 Nội trú + Ngoại trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Liberty 24/7 Nội trú + Ngoại trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Backo Hành chính từ thứ 2 – thứ 6 Nội trú + Ngoại trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
FTC Claims Hành chính từ thứ 2 – thứ 6 Nội trú + Ngoại trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Pacificross Hành chính từ thứ 2 – thứ 6 Hùng Vương: Nội + Ngoại trú

AIA, Daiichi: Nội trú (ngoại trú phải có Heath Care)

Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Global Health Hành chính từ thứ 2 – thứ 6 Nội trú + Ngoại trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Athena Hành chính từ thứ 2 – thứ 6 Nội trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
MIC Hành chính từ thứ 2 – thứ 6 Nội trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo Long Hành chính từ thứ 2 – thứ 6 Nội trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
ATACC 24/7 Nội trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Prudential Hành chính từ thứ 2 – thứ 6 Nội trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Manulife 24/7 Nội trú + Ngoại trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Daiichi Hành chính từ thứ 2 – thứ 6 Nội trú Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
AON Thời gian và quyền lợi bảo lãnh theo nhà bảo hiểm gốc.
Marsh
UIC Bảo lãnh qua bảo hiểm Insmart.
JLT

2. Quy trình bảo lãnh viện phí tại Link

2.1 Đối với trường hợp Ngoại trú

– Bước 1: Người bệnh xuất trình giấy tờ cần thiết để bảo lãnh

– Bước 2: Lễ tân nhập thông tin khám bệnh và hướng dẫn người bệnh đi khám.

– Bước 3: Người bệnh ký hóa đơn, yêu cầu bảo lãnh. Người bệnh chỉ đóng tiền với những khoản không có trong danh mục bồi thường của Công ty Bảo hiểm.

2.2. Đối với trường hợp nội trú

– Bước 1: Người bệnh xuất trình giấy tờ cần thiết để bảo lãnh trong vòng 24h sau khi nhập viện.

– Bước 2: Bệnh viện gửi thông tin dự kiến chi phí điều trị sang công ty bảo hiểm.

– Bước 3: Công ty bảo hiểm thông báo chi phí bảo lãnh dự kiến cho bệnh viện.

– Bước 4: Bệnh viện gửi kết quả bảo lãnh cho người bệnh.

– Bước 5: Người bệnh ký hồ sơ bảo lãnh, hóa đơn và thanh toán những dịch vụ công ty bảo hiểm từ chối bảo lãnh (nếu có).

3. Người bệnh được hỗ trợ những gì khi không được bảo lãnh trực tiếp tại Link?

Đối với những trường hợp không được bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện Link (bao gồm cả những bảo hiểm không ký kết thỏa thuận thanh toán trực tiếp với Bệnh viện Link hoặc quyền lợi của người bệnh không được bảo lãnh trực tiếp), bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ người bệnh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan giúp công việc thanh toán chi phí của người bệnh với công ty bảo hiểm được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

4. Những giấy tờ mà Bệnh viện Link hỗ trợ bệnh nhân

4.1 Đối với Ngoại trú

– Sổ khám bệnh có xác nhận của bệnh viện.

– Kết quả những dịch vụ người bệnh thực hiện có xác nhận của bệnh viện.

– Đơn thuốc.

– Phiếu thu tiền dịch vụ, thuốc.

– Hóa đơn VAT tiền dịch vụ, thuốc.

– Bảng kê chi tiết dịch vụ sử dụng.

4.2. Đối với Nội trú

– Kết quả những dịch vụ người bệnh thực hiện có xác nhận của bệnh viện

– Đơn thuốc

– Phiếu thu tiền dịch vụ, thuốc

– Hóa đơn VAT tiền dịch vụ, thuốc

– Bảng kê chi tiết dịch vụ sử dụng

– Giấy chứng nhận phẫu thuật, giấy xuất viện.

5. Ưu điểm khi bảo lãnh viện phí tại Link

– Thủ tục bảo lãnh nhanh gọn, thuận tiện. Hỗ trợ, chuẩn bị chu đáo hồ sơ trong trường hợp người bệnh không được bảo lãnh trực tiếp.

– Giá dịch vụ hợp lý. Có nhiều ưu đãi đặc biệt cho người bệnh.

– Có thể sử dụng kết hợp cả thẻ bảo hiểm y tế (cả đúng tuyến và trái tuyến) nhằm giảm khả năng phải tự thanh toán, tiết kiệm hạn mức của thẻ bảo hiểm cho người bệnh.

– Người bệnh được đón tiếp tận tình, chu đáo.

– Môi trường y tế thân thiện, đẳng cấp.

– Quy trình dịch vụ y tế khép kín.

Trả lời

Giỏ hàng0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tiếp tục mua hàng